Mưa lớn vẫn tổ chức giải bơi học sinh lớp 12 không may đuối nước

Em T.Đ.K., một học sinh lớp 12 đến từ thị xã Đông Triều, Quảng Ninh, đã gặp tai nạn đuối nước và tử vong trong một giải bơi địa phương diễn ra vào sáng ngày 25/6. Vào khoảng 14h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của em Kh. và trao trả cho gia đình.

Tổ chức boi khi mưa lớn

Trước đó, khoảng 9h15 cùng ngày, trong quá trình tham gia giải bơi tại hội bơi địa phương, em Kh đã không may bị nước cuốn trôi và mất tích khi đang tham gia giải.

Lãnh đạo của thị xã Đông Triều cho biết, vào sáng nay tại khu vực sông Cầm, thị xã Đông Triều, đã diễn ra Hội bơi vượt sông truyền thống Bạch Đằng tỉnh Quảng Ninh lần thứ 45 và Giải bơi vượt sông truyền thống thị xã Đông Triều lần thứ 29. Mặc dù thời tiết xấu, mưa to, nhưng hội bơi vẫn tiếp tục được tổ chức.

Hội bơi có sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ ba địa phương là TP Hạ Long, thị xã Đông Triều và thị xã Quảng Yên của tỉnh Quảng Ninh. Trong số đó, có 80 vận động viên tham gia Giải bơi Truyền thống của thị xã Đông Triều.

Các vận động viên đã thi đấu trong các nội dung như Cá nhân nam chính, Cá nhân nữ chính, Nam trẻ, Nữ trẻ, Đồng đội nam chính, Đồng đội nữ chính, Đồng đội nam trẻ, Đồng đội nữ trẻ và các giải toàn đoàn chính, toàn đoàn trẻ với các khoảng cách từ 1 đến 3km.