Phú Yên: Ngủ trong nhà ban đêm vẫn bị xe ôtô lao vào

Vào đêm 25/6 vừa qua, một sự cố tai nạn đáng tiếc đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Phú Yên, khi chiếc xe khách giường nằm mang biển số Thừa Thiên Huế đang lưu thông đã va chạm mạnh vào một ngôi nhà dân, khiến tài xế thiệt mạng và 3 hành khách gặp chấn thương.

Xe khách đâm vào nhà người dân

Sự việc xảy ra tại km 1314+500, khu phố Chí Đức, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, Phú Yên, khoảng 21h cùng ngày. Xe ô tô khách mang biển số 75B – …, do tài xế Võ Trọng D. (sinh năm 1976, trú tại Thừa Thiên Huế) điều khiển, đang di chuyển theo hướng Bắc – Nam. Đến km 1314+500 trên địa bàn Phú Yên, chiếc xe bất ngờ mất lái và lao thẳng vào ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Phương.

Cú va chạm mạnh đã làm cho mặt tiền căn nhà bà Phương bị đổ sụp hoàn toàn. Phần đầu của chiếc xe bị biến dạng nặng, và tài xế đã bị kẹt trong cabin, trong khi các hành khách cũng bị hoảng loạn.

May mắn là một số người dân đã nhanh chóng đến trợ giúp và phá kính để giải cứu hành khách bên trong xe.

Xe khách sau vụ tai nạn
Xe khách sau vụ tai nạn
Trở người gặp nạn đi cấp cứu
Trở người gặp nạn đi cấp cứu

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng cứu hộ và cứu nạn đã có mặt tại hiện trường. Họ đã đưa tài xế Võ Trọng D. ra khỏi cabin và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, tài xế D. đã không qua khỏi và qua đời vào sáng ngày 26/6.

Đồng thời, 3 hành khách bị thương cũng đang được điều trị tại bệnh viện huyện Tuy An.

Tại hiện trường, chiếc xe gây tai nạn đã bị hư hỏng nặng. Mảng bê tông và gạch vụn từ căn nhà bị sập tràn ngập khắp nơi. Rất may là không có ai trong nhà bị thương hại.

Hiện nay, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân và thông tin liên quan đến vụ tai nạn này.