Người phụ nữ rủ chồng, con, em họ và cháu vào Aeon Mall trộm đồ mang ra ôtô


Khi tới Aeon Mall ở Hà Đông, Hà Nội, Ngô Huyền My đã phát hiện một sơ hở của nhân viên bán hàng và đã quyết định thực hiện hành vi trộm cắp liên tiếp mấy lần.

Tang vật thu giữ

Vào khoảng 20h ngày 11/6, Ngô Huyền My (sinh năm 1999, trú tại xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cùng chồng là Phạm Văn Việt và con cháu đã đến Aeon Mall Hà Đông, phường Dương Nội, quận Hà Đông.

Khi vào khu vực siêu thị, My đã nhận thấy nhân viên không kiểm tra hàng đã mua, và điều này đã khiến cô nảy sinh ý định trộm cắp. Người phụ nữ này đã đi vào các gian hàng ở tầng 1 của siêu thị và lấy trộm một số hàng hóa. Sau đó, My đã cho vào 2 túi của siêu thị và mang ra nơi chồng đang ngồi uống cà phê.

Mặc dù không gặp chồng mình, chỉ có em trai và em họ, My đã để lại 2 túi và nhờ em trai dặn chồng sau đó lấy túi ra khỏi xe. Sau khi dặn xong, My đã gọi điện cho chồng và tiếp tục lên tầng 3 của Aeon Mall.

Tại đây, cô ta đã vào khu vực bán đồ chơi và tiếp tục trộm cắp, sau đó nhét hàng vào một chiếc xe đẩy và đi xuống tầng 1 để gặp chồng cùng một số người thân. Khi nhóm của My đang đưa hàng hóa đã trộm lên xe, họ đã bị lực lượng bảo vệ của Aeon Mall phát hiện.

Sau đó, nghi phạm đã được bàn giao cho đội Cảnh sát hình sự quận Hà Đông để tiến hành điều tra mở rộng. Trong cuộc trao đổi với phóng viên, chỉ huy đội Cảnh sát hình sự công an quận Hà Đông cho biết trong thời gian gần đây, đã xảy ra liên tiếp các vụ trộm cắp tại siêu thị Aeon Mall trên địa bàn quận Hà Đông.

Trong 6 tháng đầu năm nay, lực lượng công an quận Hà Đông đã điều tra làm rõ 5 vụ trộm cắp tại trung tâm thương mại này, với 5 nghi phạm bị xác định.