Thương: Ông ngoại dẫn 4 cháu đi tắm biển bị sóng cuốn mất 3 cháu

Chiều ngày 11/6, UBND phường Hải Ninh thuộc thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, đã thông báo rằng các cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể của cả ba cháu nhỏ bị đuối nước khi đang tắm biển.

3 cháu nhỏ bị sóng cuốn

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 11/6 tại bãi biển Hải Ninh, thuộc phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Ba cháu nhỏ đã tử vong, hai trong số đó cư trú tại xã Thanh Thủy (thị xã Nghi Sơn) và một cư trú tại huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin được biết, trước khi xảy ra sự việc, ông ngoại (ngụ tại xã Thanh Thủy) đã đưa 4 cháu nhỏ (gồm 1 cháu sinh năm 2009, 2 cháu sinh năm 2011 và 1 cháu còn nhỏ hơn) đi tắm biển.

“Khi 3 cháu lớn đi xuống tắm, ông ngoại ở trên bờ còn lại và sau đó ông đã đưa cháu nhỏ nhất về nhà. Khi ông quay lại, các cháu đã bị cuốn mất tích trong nước. Các cháu đến đây nghỉ hè và đến chơi với ông ngoại, trong số đó có một cháu mới đến từ miền Nam và quê gốc tại huyện Nông Cống. Lực lượng chức năng đã trao thi thể các cháu cho gia đình để tiến hành các thủ tục hậu sự”, nguồn tin cho biết.

Ngay khi nhận được tin tức, các tổ chức và đoàn thể của thị xã Nghi Sơn cùng với chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình.