Phương Oanh và shark Bình đăng ký kết hôn ở Hà Nam

Cặp đôi Phương Oanh và Shark Bình thu hút sự chú ý khi đăng ký kết hôn tại Hà Nam

Phương Oanh và shark Bình đăng ký kết hôn

Với một buổi lễ trao giấy chứng nhận kết hôn tại phường Liêm Chính, Hà Nam, diễn viên nổi tiếng Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (còn được biết đến với biệt danh Shark Bình) đã gây sốt trong cộng đồng. Sáng ngày 15/6, một đoạn clip ghi lại cảnh hai người cùng nhau tổ chức buổi lễ đã khiến khán giả trở nên xôn xao.

Điểm đáng chú ý là cả hai đều diện trang phục giản dị, hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh sang trọng thường thấy. Cặp đôi đã cùng nhân viên tại đó chụp ảnh kỷ niệm và thể hiện sự thoải mái trong không khí trang trọng này.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng và hy vọng cho Phương Oanh và Shark Bình, vì cuối cùng sau bao nhiêu khó khăn, họ đã có thể tuyên bố là vợ chồng.

Một quan chức đại diện cho UBND thành phố Phủ Lý đã xác nhận vào sáng ngày 15/6, Phương Oanh và Shark Bình đã hoàn tất các thủ tục đăng ký kết hôn tại phường Liêm Chính.

Nguồn tin này cũng tiết lộ rằng tất cả các cặp đôi đăng ký kết hôn đều được trao giấy chứng nhận trong phòng họp, hội trường hoặc nhà văn hóa, chứ không phải chỉ vì họ là người nổi tiếng mà được tổ chức một cách trang trọng đặc biệt.

“Một buổi lễ trao giấy chứng nhận kết hôn tại cấp xã, phường đã được tổ chức từ trước. Thông qua buổi lễ này, cán bộ xã, phường có thể tuyên truyền, giải thích và khuyến khích các cặp vợ chồng về trách nhiệm trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc và tuân thủ các quy định của nhà nước về chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình, luật hôn nhân gia đình, luật phòng chống bạo lực gia đình và luật bình đẳng giới”, một lãnh đạo nói.

Chụp ảnh sau khi đăng ký kết hôn
Chụp ảnh sau khi đăng ký kết hôn

Phương Oanh và Shark Bình chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào về việc này.

Trước đó, Shark Bình và Phương Oanh đã thu hút sự chú ý khi công khai việc hẹn hò của họ. Tại thời điểm đó, Shark Bình vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ. Do đó, mối quan hệ giữa anh và nữ diễn viên Hương vị tình thân đã nhận được sự phản đối gay gắt và chỉ trích từ công chúng.

Đặc biệt, Phương Oanh đã bị đặt những cái mác như kẻ thứ ba, tiểu tam và kẻ giật chồng, và sau đó cô đã vắng bóng trong các dự án phim.

Phương Oanh, sinh năm 1989 ở Hà Nam, đã bắt đầu sự nghiệp là người mẫu trước khi chuyển sang điện ảnh. Cô đã tạo ấn tượng qua những tác phẩm truyền hình như “Quỳnh Búp Bê”, “Cô gái nhà người ta” và “Hương vị tình thân”. Vào năm 2018, cô được đề cử giải Cánh Diều ở hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc” với vai diễn Súa trong phim “Lặng yên dưới vực sâu”.

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981, đã trở nên nổi tiếng sau khi tham gia chương trình “Thương vụ bạc tỷ” (Shark Tank Việt Nam) vào năm 2019 và thường được gọi với biệt danh Shark Bình.